Giới thiệu

Giới thiệu Tổng Kho Linh Kiện

Tổng Kho Linh Kiện là đơn vị nhập khẩu, phân phối, sản xuất: chuyên kinh doanh phụ phân phối phụ kiện.ô tô, tivi, laptop, máy tính, camera điện thoại như, ốp lưng, tai nghe, củ cáp sạc, pin sạc dự phòng, gậy chụp ảnh cho cửa hàng, và shop bán hàng online trên toàn quốc.

Tổng Kho Linh Kiện Thành lập từ tháng 6 Năm 2014 phát triển trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ.
Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện, ô tô, tivi, camera, laptop, máy tính, mạng, IT điện thoại di động, chúng tôi đã làm đại lí cho các nhà phân phối chính hãng danh tiếng như : Nhà phân phối samsung, Zenus Hàn Quốc, SGP Hàn Quốc, HOCO Hongkong, Nillkin Trung Quố,c… Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt, cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Website chính thức của kho Phụ Kiện Bền là https://tongkholinhkien.com/, website là một trong những web chuyên kinh doanh về phụ kiện điện thoại như, ốp lưng, dây đeo điện thoại, iring, và nhiều loại ốp cùng với đồ chơi cao cấp khác.
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triển không ngừng.
Cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã ủng hộ Tổng Kho Linh Kiện trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.
Chân thành cám ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

Dtek

Chuyển đổi số đã và vẫn đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Công nghiệp 4.0 (với AI, BIG DATA, CLOUD COMPUTING, MACHINE LEARNING,…) cùng sự hình thành những “Xa Lộ Thông Tin” trên các “Cao Tốc 4G, 5G, 6G,…” đã, đang tác động mạnh đến mọi hoạt động, công việc cũng như ngóc ngách cuộc sống của nhân loại. Đặc biệt với các doanh nghiệp, việc ứng dụng các công nghệ tin học sẽ càng cấp thiết hơn bao giờ hết, nó sẽ giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy phát triển những mô hình kinh doanh mới và quan trọng hơn là cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng việc hội nhập kinh tế trên toàn cầu với những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng tại nhiều thị trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của CNTT, từ những năm trước đây Tổng Kho Linh Kiện đã đặt nền tảng và hướng tới xây dựng sản phẩm của mình hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn – linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng, nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Trên cơ sở đó, trợ giúp các doanh nghiệp Việt “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ”. Chúng ta sẽ không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm nội thất để hòa cùng dòng chảy CNTT này. Luôn luôn sáng tạo và hoàn thiện không ngừng để đạt được những mục tiêu mới. Tổng Kho Linh Kiện với năm thứ 10 sẽ “THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA”. Tôi và các Bạn sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng Tổng Kho Linh Kiện ngày càng vững mạnh trên nền tảng tri thức, kiên định với kim chỉ nam “Chất Lượng Sản Phẩm, Dịch Vụ” làm trọng tâm, cùng phương châm “Chân Thật Trong Kinh Doanh, Hết Lòng Chăm Sóc Và Dịch Vụ Khách Hàng” để Tổng Kho Linh Kiện chúng ta trở thành “BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” của khách hàng và trợ giúp họ vững vàng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động.

Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, những thành viên Tổng Kho Linh Kiện chúng ta có thể tự hào về các thành tựu đã đạt được: Sự tin tưởng của hơn 18.000 khách hàng là những công ty và tập đoàn lớn trong cả nước; Sự ghi nhận của giới chuyên môn với TOP Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, TOP 50 Doanh Nghiệp Có sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Việt Nam trong nhiều năm; cùng những nét văn hóa đậm bản sắc riêng của mình, …. Thành quả đó có được chính là nhờ sự đồng lòng, nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp ngườiTổng Kho Linh Kiện, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Tổng Kho Linh Kiện ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy luôn được Tổng Kho Linh Kiện trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

“Tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành” là những lời mà Ban Lãnh Đạo muốn nhắn gửi tới các đồng nghiệp, khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng và đồng hành với Tổng Kho Linh Kiện trong suốt chặng đường đã qua.

Kính chúc Khách Hàng, Đối Tác cùng CBNV dồi dào sức khỏe, hạnh phúc ” Mã Đáo Thành Thành Công”.

Hình Thành Thương Hiệu

Năm 2016 Cty TNHH STS Việt Nam đã được thành lập và nhanh chóng giới thiệu mô hình kinh doanh mua sắm mới của ngành công nghệ thông tin. Nhanh chóng đưa thương Tổng Kho Linh Kiện trở thành thương hiệu thân thiết, uy tín hàng đầu đối với Khách hàng.

Tại Tổng Kho Linh Kiện Thiết Kế sản phẩm của chúng tôi giải quyết thực tế của cuộc sống hiện đại ngày nay. Tại Tổng Kho Linh Kiện chúng tôi quan niệm “ Cuộc sống chính là dự án lớn nhất của chúng tôi”. Làm việc trong dự án đó chúng tôi luôn cảm thấy gia tăng sự thách thức vốn có của cuộc sống. Và thương hiệu tổng kho linh kiện ra đời dựa trên 5 yếu tố của cuộc sống: Tương lai, hiện tại, kết nối, cân bằng và Hạnh phúc.

Câu chuyện thương hiệu

Năm 2020, chúng tôi lựa chọn một tên gọi mới – Tổng Kho Linh Kiện với những giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh được khẳng định mạnh mẽ thương hiệu Việt hơn bao giờ hết.

Thương hiệu mới Tổng Kho Linh Kiện với sứ mệng ” Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các mặt hàng linh phụ kiện với giá thành tốt nhất ” . Tổng Kho Linh Kiện mong muốn tạo thành một địa điểm mà mọi người luôn tìm đến khi cần mua bất cứ linh kiện, phụ kiện gì liên quan đến máy tính, camera, điện tử…

Tầm Nhìn

  • Trở thành thương hiệu tin cậy về chất lượng và đảm bảo nguồn cung cũng như giá thành luôn tốt nhất

Sứ Mệnh

  • Với những sản phẩm đa dạng và dịch vụ trọn gói sẵn sàng phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi.

Giá Trị

  • Mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng.
  • Luôn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng xung quanh.
  • Không ngừng theo đuổi những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trong mọi quy trình.
  • Hướng tới trải nghiệm mua sắm và môi trường làm việc không có sự phân biệt đối xử dưới mọi hình thức.
  • Sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đồng nghiệp và nhà cung cấp để đạt tới những kết quả tốt nhất.
  • Không bao giờ tự hài lòng, chúng tôi sẽ luôn không ngừng phát triển bản thân.