Đầu Ghi Hình Dahua

Đầu Ghi Hình Dahua được chia làm 2 loại

 1. Đầu ghi Analog XVR.Đầu ghi hình Dahua XVR là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho giải pháp sử dụng đầu ghi hình hiện nay. Khi hỗ trợ việc ghi hình và hiển thị hình ảnh của 4 kiểu công nghệ Camera Analog hiện nay cũng như Camera IP. (tổng 5 loại camera Analog, AHD, HDCVI, HDTVI, IP).

  Dahua XVR cung cấp khả năng tương thích. Cũng như tính linh hoạt khi lưu trữ ở mức tốt nhất hiện nay. Chức năng Plug&Play giúp người dùng dễ dàng sử dụng, thân thiện và thuận tiện.

  Khả năng tương thích
  POC (điện qua cáp đồng trục) giúp đầu ghi hình XVR Dahua đơn giản hóa của người sử dụng kết nối mạng cáp. Giúp giảm bớt các dây cáp điện và tăng tối đa của người sử dụng những lợi ích. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi loại kênh video trong trình đơn OSD. Hoặc HDCVI UTC điều khiển.

  Hiệu suất cao
  Dahua XVR thay đổi với một khung gầm mới được thiết kế với các cánh quạt cho tiếng ồn thấp. Và tản nhiệt cấu trúc tổ ong. Chuẩn nén hình ảnh H.264+ được áp dụng cho đầu ghi hình XVR Dahua tiết kiệm đến 50% băng thông và lưu trữ. Việc nâng cấp các linh kiện điện tử công suất. Và bảo vệ giao diện nâng cao chất lượng XVR của về chống nhiễu xuyên âm. Chống ESD và chống phá hoại.

  Đầu ghi hình Dahua mới sẽ có các dòng sản phẩm sau: XVR4000 Series (4/ 8/ 16CH) độ phân giải ghi hình 720P. XVR5000 Series (4/ 8/ 16/ 32CH) độ phân giải ghi hình 1080P. XVR7000 Series (4/ 8/ 16CH) độ phân giải ghi hình 1080P.

 2. Đầu ghi hình NVR chuyên dùng cho camera IP.NVR có viết tắt của Network Video Recorder, loại này được thiết kế dành riêng cho camera IP nên còn được gọi là đầu ghi hình IP. Đầu NVR có nhiều tính năng thông minh AI, Kết nối được rất nhiều chủng loại camera từ 2M đến 4K.

  Thích hợp dùng cho công trình yêu cầu tính bảo mật, ứng dụng công nghệ cao, độ nét cao.  Giá thành cũng cao hơn đầu ghi XVR

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.