Thẻ Nhớ

Thẻ Nhớ có những loại nào

Thẻ nhớ là một thiết bị lưu trữ điện tử được sử dụng để lưu trữ phương tiện kỹ thuật số, chẳng hạn như ảnh và video. Trong nhiếp ảnh, thẻ nhớ thường được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số.

Với sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, dung lượng, tốc độ / loại và nhãn hiệu. Các định dạng thẻ nhớ phổ biến nhất hiện nay là SD, microSD, XQD và CFexpress, …

Tổng kho linh kiện là đơn vị chuyên phân phối thẻ nhớ chính hãng chất lượng cao và đa dạng chủng loại cho camera giám sát, máy ảnh, Flycam…

the nho
Hãng sandisk là thương hiệu lớn nhất với chất lượng vượt trội.

Các phân loại thẻ nhớ:

  • – Class 2: tốc độ ghi tối thiểu 2MB/s, loại thẻ Class 2 được dùng để chụp ảnh – quay film thông thường.
  • – Class 4: tốc độ ghi tối thiểu 4MB/s, loại thẻ Class 4 được dùng để chụp ảnh và quay film với độ phân giải cao hơn Class 2.
  • – Class 6: tốc độ ghi tối thiểu 6MB/s, loại thẻ Class 6 được dùng để chụp ảnh và quay film với độ phân giải cao hơn Class 4.
  • – Class 10: tốc độ ghi tối thiểu 10MB/s, công dụng giống các loại thẻ nêu trên nhưng với chất lượng tối đa.
  • Ngoài các chuẩn nêu trên ra, chúng ta còn có UHS Class. Class này là chuẩn tốc độ cao cấp, được dùng để lưu trữ ảnh RAW có dung lượng lớn và những đoạn film có độ phân giải cực cao như 2K – 4K. Với UHS-I thì tốc độ sẽ xấp xỉ 10MB/s, còn UHS-III có tốc độ xấp xỉ 30MB/s.

Thẻ Nhớ

Thẻ Nhớ SANDISK EXTREME PRO 256GB

Thẻ Nhớ

Thẻ Nhớ SANDISK EXTREME PRO 128GB

Thẻ Nhớ

Thẻ Nhớ SANDISK EXTREME PRO 64GB

Thẻ Nhớ

Thẻ Nhớ SANDISK EXTREME PRO 32GB

Thẻ Nhớ

Thẻ Nhớ SANDISK Ultra 64G

Thẻ Nhớ

Thẻ Nhớ SANDISK Ultra 32G